Thạch anh tím cho các cô nàng sinh vào tháng Hai nên tìm hiểu nhé!

Người Ai Cập tin rằng mang sức mạnh của những vị thần tốt. Vào thời Trung cổ, được sử dụng như một loại thuốc

Theo niềm tin của người Hy Lạp và La Mã cổ đại, thạch anh tím là loại đá quý có khả năng xua đuổi những linh hồn tà ác, đem lại cho con người sự tỉnh táo và nhanh nhạy. Trong suốt lịch sử, thạch anh tím gắn liền với nhiều huyền thoại, truyền thuyết, tôn giáo và nhiều nền văn hóa.

Những thần khí cổ đại trong tín ngưỡng của người Anh đều có gắn thạch anh tím. Thạch anh tím còn tượng trưng cho sức mạnh và sự sang trọng của hoàng tộc.

1

Thạch anh tím cho các cô nàng sinh vào tháng Hai
Vẻ đẹp của thạch anh tím là sự pha trộn giữa màu tím và màu đỏ. Lịch sử khai thác loại đá quý này ghi nhận thạch anh tím được tìm thấy nhiều nhất ở Nga.

Tuy nhiên, nguồn thạch anh tím dồi dào nhất ở là Brazil và Zambia. Thạch anh tím chứa những khoáng chất phong phú được hình thành trong lớp vỏ Trái đất. Thạch anh tím khá nhạy cảm với nhiệt độ. Khi bị nung nóng, màu sắc thạch anh tím có thể bị thay đổi.

Thạch anh tím cho các cô nàng sinh vào tháng Hai
Được chọn là đá ngày sinh cho những người ra đời vào tháng Hai, thạch anh tím mang trong mình nó nhiều truyền thuyết xa xưa. Người ta cho rằng chiếc nhẫn yêu thích của nữ hoàng Cleopatra cũng gắn thạch anh tím và được chạm khắc những ký hiệu tượng trưng cho ánh sáng và sự sống.

Thạch anh tím cũng được cho là viên đá của thánh Valentine, vị thần của ngày lễ Tình nhân.

Thạch anh tím cho các cô nàng sinh vào tháng Hai
Người Ai Cập tin rằng thạch anh tím mang sức mạnh của những vị thần tốt. Vào thời Trung cổ, thạch anh tím được sử dụng như một loại thuốc để xua tan giấc ngủ, làm trí tuệ thêm sắc sảo, bảo vệ người đeo nó khỏi tà thuật.

Thạch anh tím cũng đem lại chiến thắng trong các trận chiến. Do đó, thạch anh tím chắc chắn là loại đá quý rất tốt cho tất cả mọi người chứ không chỉ riêng những người sinh vào tháng Hai.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *