Tuyệt chiêu chọn trang sức cưới mang lại hạnh phúc cho bạn

Ngoài kim cương, cặp đôi còn có thể chọn trang sức đá quý các loại làm cho mình. Câu hỏi đầu tiên đặt ra là: Nên chọn loại đá quý nào? Có ba loại đá quý rất thích hợp để làm là ngọc lục bảo, hồng ngọc, ngọc bích.

Nếu có điều gì có thể tồn tại cùng bạn trong suốt chiều dài của cuộc hôn nhân, thì đó chính là nhẫn cưới hay trang sức cưới

Áo cưới, hoa cưới, bánh cưới có thể hư hỏng, phai mờ theo thời gian. Nhưng trang sức cưới luôn có khả năng trở thành vật kỷ niệm lâu bền.

Nếu biết , chúng sẽ đồng hành cùng hai bạn suốt cả cuộc đời, thậm chí là thành vật gia truyền cho con cháu sau này.

Tuyệt chiêu “độc” khi chọn trang sức cưới
Với trang sức kim cương, trong những bài viết trước, Cửu Long Jewelry đã hướng dẫn bạn cách đánh giá, lựa chọn chất lượng kim cương đính trên nhẫn, dây chuyền hay hoa tại.

Hệ thống tiêu chuẩn “4C” là một trong những yếu tố để bạn lựa chọn: “Cut” để chỉ độ đối xứng thông qua đường cắt kim cương; “Clear” cho độ sáng, “Color” cho màu sắc và “Carat” cho khối lượng.

3

Tuyệt chiêu “độc” khi chọn trang sức cưới
Ngoài kim cương, cặp đôi còn có thể chọn trang sức đá quý các loại làm trang sức cưới cho mình. Câu hỏi đầu tiên đặt ra là: Nên chọn loại đá quý nào? Có ba loại đá quý rất thích hợp để làm trang sức cưới là ngọc lục bảo, hồng ngọc, ngọc bích.

Đá topaz, thạch anh hay garnet là những loại rẻ tiền hơn. Hiện nay vẫn chưa có một hệ thống phân loại và đánh giá chính xác những loại đá quý kể trên. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào bốn tiêu chí sau để lựa chọn: nguồn gốc, màu sắc, độ sáng và cách xử lý.

Tuyệt chiêu “độc” khi chọn trang sức cưới
Chia sẻ
Sau khi chọn đá quý, bước tiếp theo, bạn cần kiểm tra chất liệu chính được dùng làm nền cho trang sức cưới của mình.

Bạch kim và vàng là hai ứng cử viên số một vì chúng bền, đẹp và có giá trị hơn những kim loại khác. Platinum hiếm hơn nhưng cũng nặng hơn.

Cùng Nội Dung

  • Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *